จำหน่าย อุปกรณ์เซฟตี้

เวริเซฟ จำหน่าย อุปกรณ์เซฟตี้ และอุปกรณ์ PPE ทุกชนิด

สินค้าอุปกรณ์เซฟตี้มีมาตรฐานความปลอดภัยทั้งในและต่างประเทศ

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์เซฟตี้เพิ่มเติมได้ที่สายด่วนความปลอดภัย

080-484-4888

ข่าวสาร

อ่างล้างตาฉุกเฉินแตกต่างและสำคัญอย่างไร?

    อ่างล้างตาฉุกเฉินคืออะไรอ่างล้างตาฉุกเฉินเป็นอุปกรณ์ที่ออกแบบมาเพื่อให้ส่งน้ำสำหรับชำระล้างการปนเปื้อนของสารเคมีที่ใบหน้า ดวงตา หรือร่างกาย โดยมีวาล์วเปิดน้ำแบบมือผลักหรือเท้าเ...

ไม่ยาก! เลือกถุงมือให้เหมาะกับงานของคุณ

การเลือกใช้ถุงมือสำหรับงานอุตสาหกรรมเนื่องจากถุงมือมีหลากหลายประเภทซึ่งแบ่งประเภทตามการใช้งาน ทั้งงานเคมี งานไฟฟ้า กันบาดกันทะลุ  ฯลฯ ทำให้การเลือกใช้ถุงมือสำหรับงานอุตสาหกรรมจึงเป็นเรื...

อึด ถึก ทน ทดสอบความแข็งของแว่นให้เห็นกันชัดๆ (มีคลิป)

ทำไมต้องใช้แว่นตานิรภัยในการทำงานบางอย่าง อาจมีเศษวัสดุเล็กๆกระเด็นก่อให้เกิดอันตราย เราจึงจำเป็นต้องใช้แว่นตานิรภัยเพื่อป้องการเศษวัสดุกระเด็นข้าสู่ดวงตา ซึ่งเป็นอวัยวะที่บอบบางมาก ดังนั้นก...

ทำไมต้องใช้ไฟฉายกันระเบิด ?

ทำไมต้องใช้ไฟฉายกันระเบิดการทำงานในพื้นที่เสี่ยงต่อการระเบิดและไฟไหม้ เช่น โรงน้ำมัน อุตสาหกรรมเคมี โรงานผลิตแก๊ส/ไฟฟ้า หรือแม้แต่โรงงานที่มีผงฝุ่นเยอะ เช่นโรงงานผลิตแป้ง จำเป็นต้องใช้ความระ...

เครนของโครงการคาซ่า คอนโด อโศก - ดินแดง ถล่ม คนงานบาดเจ็บ 3 คน

(10 ส.ค.) เกิดเหตุปั่นจั่น (เครน) ของโครงการคาซ่า คอนโด อโศก - ดินแดง ถล่ม ซึ่งเป็นคอนโดพักอาศัยสูง 26 ชั้น อยู่ระหว่างก่อสร้าง บริเวณถนนประชาสงเคราะห์ ย่านดินแดง ติดกับกับโบสถ์แม่พระฟาติมา และโรงเรียนแม่พระฟาติมา โดยเครนยาว 30 เมตร หล่นลงมาทับคนงานด้านล่าง เบื้องต้นมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย เป็นชาย 2 หนึ่งในนี้อาการสาหัสขาขาด 1 ข้าง เจ้าหน้าที่ได้ช่วยเหลือนำส่งส่ง รพ.ราชวิถี ส่วนอีก 1 เป็น หญิง นำส่ง รพ.พระมงกุฎ นอกจากนี้ยังมีเศษเหล็กหล่นมาทับบ้านคนงาน และบ้านประชาชนที่อยู่ใกล้เคียง จนหลังคาเป็นรูโหว่ ขณะเดียวกันยังมีเหล็กเส้นอีกส่วนหนึ่งหล่นทับในโรงอาหารของโรงเรียนแม่พระ ฟาติมาเสียหาย แต่โชคดีไม่มีนักเรียนได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ปิดล้อมพื้นที่ไม่ให้บุคคลภายนอกเข้าเพื่อตรวจสอบสาเหตุที่เกิด ขึ้น

จำหน่าย อุปกรณ์เซฟตี้

 

เซฟตี้วิดิโอ

image-youtube